Ủy ban nhân dân xã Lao Và Chải, tổ chức phát động tổng vệ sinh môi trường

24/01/2024 15:29 31 lượt xem

Chiều ngày 24/01/2024, UBND xã Lao Và Chải, tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường Chiều ngày 24/01/2024, UBND xã Lao Và Chải, tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường

Ủy ban nhân dân xã Lao Và Chải, tổ chức phát động tổng vệ sinh môi trường
Phát động

Vào hồi 13h30 ngày 24/01/2024 UBND xã Lao Và Chải, tổ chức Lễ phát động tổng vệ sinh môi trường. Dự Lễ phát động có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo và giáo viên các đơn vị trường học.

Sau lễ phát động cán bộ, công chức xã, lực lượng Công an xã, lãnh đạo các đơn vị trường học và giáo viên đã tham gia tổng vệ sinh môi trường khu vực cổng trụ sở UBND xã, khu vực Ngã ba Hạt tám, khu vực điểm dừng chân Nhà sàn thôn Ngán Chải. Trong dịp phát động xã triển khai lồng ghép trồng, chăm sóc số cây cảnh quan từ Ngã ba Hạt Tám đi lên phía Cổng thành đường Cán Tỷ.