Nghiệm thu bò dự án phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế mô hình giảm nghèo bền vững

10/10/2023 10:44 68 lượt xem

Sáng ngày 10/10/2023 xã Lao Và Chải đã tổ chức nghiệm thu, bấm thẻ 14 con bò giống ở thôn Túng Tẩu thuộc Dự án Hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế mô hình giảm nghèo, thuộc 03 chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 trên địa bàn xã.

UBND xã Lao Và Chải đã bàn giao bò về trực tiếp cho các hộ dân; hướng dẫn các hộ dân làm bản cam kết nhận, chăm sóc, sử dụng bò đúng mục đích.

(Bấm thẻ tai)

Việc hỗ trợ bò giống sinh sản cho các hộ nghèo để thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình, giúp hộ nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo và thoát nghèo bền vững./.

Bích liêm