Trao quà tết tại xã Lao Và Chải

16/01/2023 17:12 19 lượt xem

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà các đối tượng người có công, người cao tuổi;đối tượng Bảo trợ xã hội và hộ gia đình nghèo tại xã Lao Và Chải.

Trao quà tết tại xã Lao Và Chải
đồng chí lãnh đạo huyện tặng qùa tại xã

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-UBND, ngày 09/01/2023 của UBND huyện, Các đồng chí Lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà các đối tượng người có công, người cao tuổi; đối tượng Bảo trợ xã hội và hộ gia đình nghèo tại các xã, thị trấn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Chiều ngày 12/01/2023 đồng chí Hoàng Anh Tuấn Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, và các ngành phụ trách xã thăm và tặng quà các đối tượng người có công, người cao tuổi;đối tượng Bảo trợ xã hội và hộ gia đình nghèo tại xã Lao Và Chải. Tổng số 114 xuất quà.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Hoàng Anh Tuấn chúc nhân dân xã Lao Và Chải nói chung và các hộ dân nhận quà hôm nay nói riêng một năm mới an khang, thịnh vượng.