Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2022

26/05/2022 08:32 40 lượt xem

10 giờ 30 phút ngày 21/5/2022, Ủy ban nhân dân xã Lao Và Chải, bế mạc huấn luyện dân quân năm 2022.

Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2022
Bế mạc

Thực hiện Kế hoạch số 364/KH-BCH, ngày 20/01/2022 của Ban CHQS huyện Yên Minh về huấn luyện chiến sĩ dân quân năm 2022. Sau một thời gian triển khai củng cố và ra quân huấn luyện dân quân năm 2022, sáng ngày 21/5/2022, Ủy ban nhân dân xã Lao Và Chải đã bế mạc huấn luyện dân quân năm 2022. Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Công Hậu – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, đồng chí trong thường trực UBND xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, báo cáo kết quả công tác củng cố và huấn luyện dân quân năm 2022, tổng số dân quân tham gia huấn luyện đạt 96,22%, chất lượng huấn luyện đạt kết quả khá, các giáo án huấn luyện đã được triển khai thực hiện đảm bảo về nội dung, thời gian huấn luyện; trong thờ gian tham gia huấn luyện lực lượng Dân quan đã tham gia công tác đân vận thực hiện các nhiệm vụ như: tổng vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang an toàn giao thông, xây dựng tuyến đường, sáng, xanh, sạch đẹp; giúp gia đình quân nhân đang tại ngũ lợp và nẹp mái nhà; hỗ trợ ngày công cải tạo vườn tạp.

Công tác huấn luyện dân quân năm 2022 đảm bảo an toàn về người và vũ khí trang bị theo yêu cầu.

Xuân Giang