Kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân xã Lao Và Chải, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

27/12/2022 14:12 44 lượt xem

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã Lao Và Chải, khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp cuối năm 2022.

Kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân xã Lao Và Chải, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, UVUBND ra mắt kỳ họp

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo các ngành phụ trách xã, đại biểu HĐND huyện khóa XX ứng cử tại xã, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trường học, trưởng thôn, đại biểu HĐND xã khóa XX.

Kỳ họp đã xem xét thông qua 10 báo cáo, xem xét cho ý kiến đối với 06 tờ trình, thông qua 13 Nghị quyết.

Kỳ họp đã nghe UBND xã giải trình, báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ Ba.

Công tác cán bộ, kỳ họp thứ Năm HĐND xã khóa XX, đã miễn nhiệm Chủ tịch HĐND khóa XX, đối với ông Cháng Văn Tuyên, do chuyển công tác. Thường trực HĐND xã đã giới thiệu để HĐND xã bầu ông Phạm Công Hậu – Bí thư Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã khóa XX, Chủ tịch HĐND xã giới thiệu ông Lý A Tỏn – Phó bí thư Đảng ủy xã, để HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội đồng nhân dân xã đã miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Nguyên Văn Kiên, và bầu bổ sung thành viên UBND đối với ông Sính Mí Trơ.

Sau 01 ngày làm việc khẩn trưởng và nghiêm túc, kỳ họp thứ năm HĐND xã khóa XX đã thành công tốt đẹp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phạm Công Hậu bế mạc kết thúc kỳ họp./.

Xuân Giang