Khánh thành và bàn giao điểm trường thôn Xì Phài

15/08/2022 01:50 36 lượt xem

Sáng ngày 13 thang 8 năm 2022, Công ty Ford Thủ đô (Capital Ford) phối hợp cùng xã, trường Mầm Non và thôn Xì Phài tổ chức lễ khánh thành và bàn giao điểm trường thôn Xì Phài.

Nằm trong chương trình thiện nguyện của Công ty Ford Thủ đô năm 2022, Công ty đã tài chợ xây dựng điểm trường thôn Xì Phài, quy mô nhà cấp IV với 02 phòng học, 01 phòng lưu trú và 01 nhà vệ sinh. Sau hơn 02 tháng xây dựng, đến ngày 13/8/2022 công trình đã hoàn thành và bàn giao lại cho trường Mầm Non Lao Và Chải và thôn Xì Phài quản lý sử dụng;

Tại lễ cắt băng khánh thành, phía có đồng chí Phạm Công Hậu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo trường Mầm Non, Tiểu học, cùng ban lãnh đạo Công ty Ford Thủ đô.

sau khi cắt băng khánh thành Công ty đã tặng 30 xuất quà cho các cháu học sinh Mầm Non, Tiểu học tại thôn Xì Phài.

Xuân Giang