Hội nghị tư vần giới thiệu việc làm

07/02/2023 07:43 37 lượt xem

Hội nghị tư vần giới thiệu việc làm.

HỘI NGHỊ TƯ VẦN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Ngày 6/02/2023 hội trường xã Lao Và Chải, ủy ban nhân dân xã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho người dân trên địa bàn xã. Tại Hội nghị các công dân đã được nghe các chủ trương, chính sách cụ thể của tỉnh về nghề nghiệp, tư vấn thị trường lao động phù hợp với người dân nông thôn. Với mục đích giúp cho người lao động nắm được chế độ và chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật về lao động việc làm, về chính sách BHTN, cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động đi xuất khẩu và đi làm việc ngoài tỉnh; từ đó người lao động nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các Công ty trong và ngoài nước về công việc, chế độ làm việc, lương, thưởng và các chế độ phúc lợi khác để tham gia đăng ký đi xuất khẩu lao động và đi làm việc trong và ngoài tỉnh.

Kết thúc các Hội nghị đã có 8 người lao động đăng ký đi làm.